Tay dắt nhôm Honda SH 350 (2022 – 2023) tại Phụ kiện Tín Đạt

Mã sản phẩm: TAYDATNHUA01
0.0 / 1 lượt đánh giá
2,190,000đ
Công dụng: có công dụng chính là giúp hạn chế tối đa va chạm vào đèn sau xe, làm tăng thêm độ cứng vững và độc đáo cho xế cưng của bạn.

Chất liệu: hợp kim nhôm đúc với độ chính xác cao

Dành cho dòng xe: Honda SH 350

Đặt hàng: Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Cam kết mua hàng

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Lắp phụ kiện xe máy tại nhà

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK
Nội dung

Phụ kiện xe máy tay dắt nhôm Honda SH 350 là gì? Có chức năng gì?

Tay dắt nhôm Honda SH 350 là phụ kiện xe máy Honda có công dụng chính là giúp hạn chế tối đa va chạm vào đèn sau xe, làm tăng thêm độ cứng vững và độc đáo cho xế cưng của bạn. Phụ kiện còn giúp chúng ta dời xe một cách dễ dàng hơn, không còn cảm giác dẻo dẻo, cong cong. Ngoài ra, tay dắt này cũng giúp việc chở thêm người phía sau an toàn hơn.

Phụ kiện xe máy tay dắt nhôm Honda SH 350 được làm từ gì? Chất lượng thế nào?

Tay dắt nhôm Honda SH 350 được chế tạo từ hợp kim nhôm đúc với độ chính xác cao. Phụ kiện được thiết kế theo mẫu và chất liệu của SH350 nhập Ý – bền đẹp và đẳng cấp. Đặc biệt, độ cứng và chịu va đập ở mức tối đa, bạn không phải bận tâm vấn đề đứt gãy.

Phụ kiện này dành riêng cho dòng xe Honda SH 350 (2022 – 2023). Bạn có thể dễ dàng lắp đặt tại nhà một cách đơn giản.

Về phụ kiện xe máy Tín Đạt:   

Triết lý kinh doanh của Phụ kiện trang trí xe máy Tín Đạt là lấy “SỰ HÀI LÒNG” của khách hàng làm trung tâm và đặt chữ “UY TÍN” lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm của Tín Đạt với tiêu chí bán hàng “BAO ĐỔI TRẢ – PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG”.

Ngoài ra, Tín Đạt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán hàng online COD (thanh toán khi nhận hàng), rất tiện cho khách hàng ở mọi miền đất nước có thể sử dụng sản phẩm, mà không cần phải đến trực tiếp shop Tín Đạt. 

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Phụ kiện đi kèm xe SH 2020

Tin Tức - Hoạt Động

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK