Phụ kiện xe máy Tín Đạt – Baga xe máy SYM Galaxy 50cc

Mã sản phẩm: BAGA39
0.0 / 1 lượt đánh giá
59,000đ

Baga xe máy SYM Galaxy 50cc

Công dụng: Baga xe máy SYM Galaxy được thiết kế để bảo vệ phần thân xe tránh bị va đập, trầy xước hoặc để tải hàng mà không sợ hư phần thân xe

Chất liệu: Inox với độ dày 8 ly. Đảm bảo độ sáng bóng, không rỉ sét – ố vàng

Dành cho dòng xe: SYM Galaxy 50cc

Đặt hàng: Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Cam kết mua hàng

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Lắp phụ kiện xe máy tại nhà

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK
Nội dung

Phụ kiện xe máy Baga SYM Galaxy 50cc dùng để làm gì?

Baga này là phụ kiện xe máy SYM được dùng để bảo vệ phần thân xe nhằm tránh bị va đập, trầy xước hoặc để tải, kẹp giữ hàng mà không sợ hư phần thân xe. Phụ kiện này được gắn phía trước – ở khu vực ốp ống yếm xe và chỉ dành riêng cho dòng xe SYM Galaxy 50cc.
Lưu ý: Bạn cần xác định chính xác xe mình là SYM Galaxy hay SYM Angela trước khi đặt hàng để tránh hàng gởi về không đúng loại mình cần.

Phụ kiện xe máy Baga SYM Galaxy 50cc được làm từ gì và chất lượng thế nào?

Baga xe máy SYM Galaxy 50cc được hoàn thiện bằng Inox 304 với độ dày 8mm. Loại Inox này có độ dày cao, cứng chắc, bóng, bền, không rỉ sét, không ố vàng. Độ dày của Inox là 8mm đảm bảo chịu tải tốt và chống va đập cao hơn các loại khác. Baga được thiết kế thêm bộ phận kẹp giữ đồ (áo mưa, sách vở,…) chắc chắn với hệ thống lò xo. Baga có 3 vị trí ốc gắn chặt vào thân xe giúp tăng độ vững chãi.

Về phụ kiện xe máy Tín Đạt:

Triết lý kinh doanh của Phụ kiện trang trí xe máy Tín Đạt là lấy “SỰ HÀI LÒNG” của khách hàng làm trung tâm và đặt chữ “UY TÍN” lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm của Tín Đạt với tiêu chí bán hàng “BAO ĐỔI TRẢ – PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG”.
Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM. Ngoài ra, Tín Đạt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán hàng online COD (thanh toán khi nhận hàng), rất tiện cho khách hàng ở mọi miền đất nước có thể sử dụng sản phẩm, mà không cần phải đến trực tiếp shop Tín Đạt.

Phụ kiện đi kèm xe SYM

Tin Tức - Hoạt Động

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK