Ốp viền đồng hồ Airblade (2019) sơn Carbon

Mã sản phẩm: XDHO27
4.7 / 3 lượt đánh giá
59,000đ
Công dụng: vừa giúp trang trí cho phần đồng hồ kỹ thuật xe đẹp mắt hơn vừa làm nhiệm vụ bảo vệ cho phần đồng hồ của xe khỏi trầy xước gây mất thẩm mỹ.

Chất liệu: nhựa ABS dẻo, sơn phủ vân carbon với đường nét sắc sảo, tinh tế mang lại cảm nhận về 1 sản phẩm cao cấp.

Dành cho dòng xe: Honda Air Blade đời 2016 – 2019

Đặt hàng: Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Cam kết mua hàng

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Lắp phụ kiện xe máy tại nhà

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK
Nội dung

Phụ kiện ốp viền đồng hồ xe Honda Air Blade sơn Carbon là gì? Có chức năng gì?

Ốp viền đồng hồ xe Air Blade 2016 – 2019 sơn Carbon là phụ kiện xe máy Honda dùng để ốp bọc xung quanh viền đồng hồ xe Air Blade. Phụ kiện này vừa giúp trang trí cho phần đồng hồ kỹ thuật xe đẹp mắt hơn vừa làm nhiệm vụ bảo vệ cho phần đồng hồ của xe khỏi trầy xước gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện ốp viền đồng hồ xe Honda Air Blade sơn Carbon được làm từ gì? Có tốt không?

Ốp viền đồng hồ xe Honda Air Blade 2016 – 2019 được làm từ nhựa ABS dẻo, sơn phủ vân carbon với đường nét sắc sảo, tinh tế mang lại cảm nhận về 1 sản phẩm cao cấp. Đặc biệt, lớp carbon còn giúp cho chiếc xe của bạn trở nên nam tính, mạnh mẽ và cực kỳ phong cách.

Phụ kiện này dành riêng cho dòng xe Honda Air Blade đời 2016 – 2019 và hoàn toàn có thể tự dán tại nhà.

Về phụ kiện xe máy Tín Đạt:   

Triết lý kinh doanh của Phụ kiện trang trí xe máy Tín Đạt là lấy “SỰ HÀI LÒNG” của khách hàng làm trung tâm và đặt chữ “UY TÍN” lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm của Tín Đạt với tiêu chí bán hàng “BAO ĐỔI TRẢ – PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG”.

Ngoài ra, Tín Đạt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán hàng online COD (thanh toán khi nhận hàng), rất tiện cho khách hàng ở mọi miền đất nước có thể sử dụng sản phẩm, mà không cần phải đến trực tiếp shop Tín Đạt.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Phụ kiện đi kèm xe Airblade 2016-2019

Tin Tức - Hoạt Động

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK