Ốc xả nhớt có nam châm dành cho xe số và xe tay ga

Mã sản phẩm: OCNHOT1
0.0 / 1 lượt đánh giá
39,000đ
Công dụng: Gắn ở dưới lốc máy và sẽ được tháo ra để nhớt bẩn có thể chảy ra khi xe cần thay nhớt. Có nam châm sẽ giúp hút các mạt sắt sinh ra trong quá trình hoạt động giúp tăng tuổi thọ động cơ.

Chất liệu: ốc kim loại, vòng đệm nhôm (long đền) và nam châm gắn ở đuôi ốc.

Dành cho dòng xe: đa số các dòng xe số và tay ga.

Đặt hàng: Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Cam kết mua hàng

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Lắp phụ kiện xe máy tại nhà

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK
Nội dung

Phụ kiện xe máy ốc xả nhớt có nam châm là gì? Có chức năng gì?

Ốc xả nhớt là loại phụ kiện xe máy thường xuyên tháo vặn nhất trong vòng đời của một chiếc xe. Ốc xả nhớt nói chung sẽ gắn ở dưới lốc máy và sẽ được tháo để nhớt bẩn có thể chảy ra khi xe cần thay nhớt. Ốc xả nhớt có nam châm sẽ giúp hút các mạt sắt sinh ra trong quá trình hoạt động của động cơ và giữ lại không cho chúng đi lên các chi tiết máy phía trên làm giảm sự mài mòn, tăng tuổi thọ động cơ. .

Phụ kiện xe máy ốc xả nhớt có nam châm được làm từ gì, có tốt không?

Ốc xả nhớt có nam châm được cấu tạo từ ba thành phần: ốc kim loại, vòng đệm nhôm (long đền) điều chỉnh lực siết và nam châm gắn ở đuôi ốc. Phụ kiện này có độ bền cao, khó bị oxi hóa vì tiếp xúc chủ yếu với nhớt xe.
Ốc xả nhớt có nam châm dành cho xe số 17mm và xe tay ga 12mm, phù hợp với nhiều dòng xe như: Yamaha Sirius, Honda Vision, SYM Angela,…Phụ kiện này có thể dễ dàng thay thế và lắp đặt tại nhà.

Về phụ kiện xe máy Tín Đạt:

Triết lý kinh doanh của Phụ kiện trang trí xe máy Tín Đạt là lấy “SỰ HÀI LÒNG” của khách hàng làm trung tâm và đặt chữ “UY TÍN” lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm của Tín Đạt với tiêu chí bán hàng “BAO ĐỔI TRẢ – PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG”.

Ngoài ra, Tín Đạt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán hàng online COD (thanh toán khi nhận hàng), rất tiện cho khách hàng ở mọi miền đất nước có thể sử dụng sản phẩm, mà không cần phải đến trực tiếp shop Tín Đạt. 

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Phụ kiện đi kèm xe SYM

Tin Tức - Hoạt Động

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK