Bộ khung ép biển số xe máy 7 màu

Mã sản phẩm: BSO06
0.0 / 1 lượt đánh giá
99,000đ
Công dụng: được sử dụng nhằm hạn chế tối đa tác động của ngoại cảnh lên biển số, từ đó làm tăng tuổi thọ và thẩm mỹ cho bộ phận này.

Chất liệu: khung titan được gia công tỉ mỉ với độ cứng và chịu va đập ở mức tối đa cùng với màu sắc bắt mắt, trẻ trung.

Dành cho dòng xe: tất cả các dòng xe.

Đặt hàng: Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Cam kết mua hàng

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Lắp phụ kiện xe máy tại nhà

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK
Nội dung

Phụ kiện bộ khung ép biển số xe máy 7 màu là gì? Có chức năng gì?

Bộ khung ép biển số xe máy 7 màu là phụ kiện xe máy khác được nhiều chủ xe sử dụng nhằm hạn chế tối đa tác động của ngoại cảnh lên biển số, từ đó làm tăng tuổi thọ và thẩm mỹ cho bộ phận này. Biển số xe nếu không dùng bộ khung ép sẽ dễ gặp tình trạng hao mòn, trầy xước, bay màu, cong vênh biến dạng, bị nước mưa lọt vào bên trong gây mốc meo, bung ốc.

Phụ kiện xe máy bộ khung ép biển số xe máy 7 màu được làm từ gì? Chất lượng thế nào?

Bộ khung ép biển số xe máy 7 màu được chế tạo từ khung titan chắc chắn. Phụ kiện được gia công tỉ mỉ với độ cứng và chịu va đập ở mức tối đa cùng với màu sắc bắt mắt, trẻ trung và hiện đại.

Phụ kiện này dành cho tất cả các dòng xe như Honda SH, Yamaha Sirius, Honda Vario,…Bạn có thể dễ dàng lắp đặt tại nhà một cách đơn giản.

Về phụ kiện xe máy Tín Đạt:   

Triết lý kinh doanh của Phụ kiện trang trí xe máy Tín Đạt là lấy “SỰ HÀI LÒNG” của khách hàng làm trung tâm và đặt chữ “UY TÍN” lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm của Tín Đạt với tiêu chí bán hàng “BAO ĐỔI TRẢ – PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG”.

Ngoài ra, Tín Đạt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán hàng online COD (thanh toán khi nhận hàng), rất tiện cho khách hàng ở mọi miền đất nước có thể sử dụng sản phẩm, mà không cần phải đến trực tiếp shop Tín Đạt.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Phụ kiện đi kèm xe PHỤ KIỆN KHÁC

Tin Tức - Hoạt Động

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK