Baga sau xe Honda Super Cub 125 tại Phụ kiện xe máy Tín Đạt

Mã sản phẩm: BAGA98
4.7 / 3 lượt đánh giá
549,000đ
Công dụng: giúp cho phần yên sau trở nên chõ ngồi rộng rãi và cứng cáp hơn.

Chất liệu: thép không rỉ cao cấp, bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện.

Dành cho dòng xe: Honda Super Cub 125.

Đặt hàng: Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Cam kết mua hàng

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Lắp phụ kiện xe máy tại nhà

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK
Nội dung

Phụ kiện xe máy Baga sau xe Super Cub 125 là gì? Có chức năng gì?

Baga sau xe Super Cub 125 là phụ kiện xe máy Honda gắn ở khu vực đuôi xe giúp cho phần yên sau trở nên rộng rãi và cứng cáp hơn. Người ngồi sau giờ đây hoàn toàn có thể di chuyển cùng xe vì baga đã tạo một chỗ ngồi lý tưởng. Ngoài ra, việc trang bị thêm baga sau xe Super Cub 125 cũng giúp trang trí cho xe bắt mắt hơn.

Phụ kiện xe máy Baga sau xe Super Cub 125 làm từ chất liệu gì?

Baga sau xe Super Cub 125 được làm từ chất liệu thép không rỉ cao cấp, bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện giúp bạn thỏa sức đi mưa hoặc để ngoài trời mà không hề bị gỉ sét. 

Dòng xe Super Cub 125 sẽ thích hợp nhất cho loại phụ kiện này. Sản phẩm hoàn toàn có thể tự lắp đặt dễ dàng mà không gây ảnh hưởng các bộ phận khác của xe

Về phụ kiện xe máy Tín Đạt:   

Triết lý kinh doanh của Phụ kiện trang trí xe máy Tín Đạt là lấy “SỰ HÀI LÒNG” của khách hàng làm trung tâm và đặt chữ “UY TÍN” lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn những sản phẩm của Tín Đạt với tiêu chí bán hàng “BAO ĐỔI TRẢ – PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG”.

Ngoài ra, Tín Đạt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán hàng online COD (thanh toán khi nhận hàng), rất tiện cho khách hàng ở mọi miền đất nước có thể sử dụng sản phẩm, mà không cần phải đến trực tiếp shop Tín Đạt.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này ngay tại website hoặc liên hệ với Tín Đạt thông qua: 0789 255 256 – Địa chỉ: 37/2A/13 Đường C18, P.12, Tân Bình, TP.HCM.

Phụ kiện đi kèm xe Cub 125 (2018-2020)

Tin Tức - Hoạt Động

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK