Cách lắp kính chắn gió SH trên Exciter 150 (2019)

Nhu cầu lắp đặt phụ kiện xe dần trở nên đa dạng trong sự lựa chọn, cách nhìn nhận thẩm mỹ và cả nhận thức về lợi ích của các phụ tùng, kính chắn gió là một trong những sự lựa chọn được mọi đối tượng chú ý tới. Trong số đó, cách lắp kính chắn gió SH trên Exciter 150 đang được tìm hiểu rất nhiều. 

Các loại kính chắn gió SH trên thị trường

Kính chắn gió SH 2018 2019 2020 Zhipat

Với loại này, chúng mang ưu điểm vượt trội về cả màu sắc lẫn chất lượng. Kính chắn gió SH Zhipat làm bằng nhựa trong suốt, bền và khó vỡ. Đặc biệt, loại kính chắn gió này sử dụng nút nhựa để gắn. Thiết kế nút nhựa vừa khít với lỗ gắn trên xe nên độ chắc chắn rất cao. Kể cả dòng Exciter cũng có thể gắn loại này để chắn gió, bảo đảm an toàn tối đa cho xe.

Kính chắn gió SH có thể lắp ráp được trên Exciter 150. Ảnh: Internet

Kính chắn gió SH 2018 2019 2021 Moto Art

Đây là loại kính mà các Head Honda thường xuyên sử dụng để gắn lên hàng loạt xe để trưng bày trong cửa hàng. Loại kính chắn gió này được nhận xét là có tính thẩm mỹ thấp hơn dòng Zhipat. Độ chắc chắn cũng không hơn mà lại có kiểu dáng hơi thô nhưng vẫn có chức năng chắn gió ổn.

Kính chắn gió với kích thước vừa vặn giúp xe Exciter 150 thêm cứng cáp, mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Cách Lắp Kính Chắn Gió SH Trên Exciter 150 đơn giản

Lắp kính chắn gió SH không có gì phức tạp cả, chỉ cần bạn tháo phần nhựa zin trên đầu xe Exciter 150 hay bất kì phần đầu xe SH nào. Đặt thử kính chắn gió lên vị trí, canh chỉnh sao cho vừa khớp với tầm nhìn chưa?

Sau đó, khéo léo đặt miếng kính chắn gió SH vào, đưa các con ốc-vít hay gọi cách chuyên môn hơn là sử dụng các nút nhựa để gắn.

Các nút nhựa này thiết kế rất vừa khít với bố cục trên đầu xe. Sau khi gắn vào, kính chắn gió Sh sẽ nằm gọn và kết gắn chặt, hoàn toàn không kêu, không rè. Đảm bảo mang lại hiệu quả an toàn cho xe.

Kính chắn gió SH cho Exciter 150 có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng. Ảnh: Internet

Lắp kính chắn gió tại nhà được không? 

Tất nhiên là được! Việc lắp kính chắn gió cho xe hiện nay thật sự rất đơn giản. Chỉ cần 1 chút khéo léo, bạn đã có thể tự lắp đặt kính tại nhà mà không cần đến tiệm.

Nhưng có một lưu ý là bạn nên tham khảo cách lắp thật kỹ càng trước đó. Vì xe Exciter 150 là dòng xe dáng mẫu, nếu chọn lựa và lắp đặt kính chắn gió không phù hợp, “ngựa chiến” của bạn trở nên thô và không được thẩm mỹ.

Kính chắn gió mang đến rất nhiều ưu điểm cho người điều khiển xe tốc độ cao. Ảnh: Internet

Ưu điểm của việc gắn kính chắn gió 

Kính chắn gió tăng cường thêm sự vững chắc cho xe. Bên cạnh đó, nếu có xảy ra tai nạn thì kính chắn gió sẽ bảo vệ người điều khiển xe tránh khỏi những va chạm mạnh.

Giảm lực cản, phụ tùng kính chắn gió giúp mang đến tác dụng tuyệt vời này khi bạn đang lái xe. Có nghĩa là chúng như một lá chắn bảo vệ ngoại lực tác động lên người lái và xe.

Ngăn chặn các vật thể lạ bay vào khi di chuyển đến các xa lộ vắng, thường xuyên có những côn trùng nhỏ, các bụi bẩn to nhỏ xâm nhập tiếp xúc vào vùng mặt người lái.

Tăng hiệu suất khí khi lắp đặt kính chắn gió SH trên Exciter, chiếc xe trở nên chắc chắn và sản sinh hiệu suất khí động học, giúp tốc độ xe được cải thiện và hiệu quả cao.

Nhược điểm của việc gắn kính chắn gió

Gây tốn nhiên liệu vì kính có chức năng cản gió nên việc tăng tốc độ thường xuyên sẽ khiến xe bị hao hụt nhiên liệu. Nhiều kính chắn gió loại rẻ sẽ ít mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Các lốc máy trở nên ì ạch, một vài chiếc kính chắn gió SH không chính hãng, khi lắp lên xe Exciter 150 sẽ trở nên lỏng lẻo, bị rè khi di chuyển. Chính vì vậy, để mang lại chất lượng hiệu quả nhất. Tối ưu hóa ưu điểm cho các loại kính chắn gió, chúng ta cần chọn lựa kính chắn gió uy tín nhất.

Tín Đạt có kính chắn gió chất lượng

Tại Tín Đạt, có đầy đủ các phụ kiện lắp đặt xe máy cho nhiều dòng xe khác của Honda lẫn Yamaha trên thị trường Việt Nam hiện nay. Kính chắn gió là một trong những phụ tùng đang được tìm kiếm và bán chạy nhất hiện nay tại Tín Đạt. Các dòng Zhipat hay Motor Art cùng hàng loạt các loại kính chắn gió khác đều có tại cửa hàng Tín Đạt. Kính chắn gió được Tín Đạt bảo hành nếu mặt hàng bị lỗi trước đó. Nên bạn yên tâm về vấn đề chất lượng. Thiết kế rất sành điệu với phần nhựa trong suốt, tạo cảm giác “cá tính” và sang chảnh.

Đừng mất nhiều thời gian tìm kiếm, việc lắp đặt kính chắn gió SH trên Exciter 150 sẽ không còn là vấn đề, bài toán khó này sẽ giải mã nhanh chóng nếu bạn biết cách chọn lựa phụ tùng cho phù hợp.

PHỤ KIỆN XE MÁY TÍN ĐẠT

  • Website: https://phukienxemaytindat.com/
  • Địa chỉ: 37/2a/13 đường C18, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM (Sau lưng Lotte Mart Cộng Hòa).
  • Hotline: 0357 255 466
25 Phụ kiện đi kèm xe Exciter 150 (2019) Xem tất cả
Kinh nghiệm mua phụ kiện cho xe

Full dàn áo exciter 135 gp 2012 bao gồm những gì, giá bao nhiêu?

Nhu cầu lắp đặt phụ kiện xe dần trở nên đa dạng trong sự lựa ...

04.07.2021

Baga sau cho Exiter 150 đi phượt nên lắp loại nào?

Nhu cầu lắp đặt phụ kiện xe dần trở nên đa dạng trong sự lựa ...

01.07.2021

Mới mua xe exciter 155 cần làm thêm những gì

Nhu cầu lắp đặt phụ kiện xe dần trở nên đa dạng trong sự lựa ...

01.07.2021

Có nên lắp thêm phụ kiện xe máy mới mua?

Nhu cầu lắp đặt phụ kiện xe dần trở nên đa dạng trong sự lựa ...

01.07.2021

Kính chắn gió gắn trên xe máy có tác dụng gì

Nhu cầu lắp đặt phụ kiện xe dần trở nên đa dạng trong sự lựa ...

01.07.2021

Phụ kiện xe exciter 155 2021 bao gồm những gì?

Nhu cầu lắp đặt phụ kiện xe dần trở nên đa dạng trong sự lựa ...

01.07.2021

Tin Tức - Hoạt Động

Đã nhận yêu cầu lắp phụ kiện, xin cảm ơn quý khách!

OK